Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách
7/30/2021 9:23:14 AM
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà đến thăm, tặng quà bệnh binh Y Né ở xã Đăk Ui; bệnh binh A Nùng ở xã Ngọc Wang; thương binh Vũ Văn Thành, gia đình có công với cách mạng Hồ Thị Xuân và gia đình thờ cúng liệt sĩ Võ Thị Nguyệt ở xã Đăk La. Cùng đi có đồng chí Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo văn phòng HĐND-UBND huyện.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Thăm, tặng quà gia đình thờ cúng liệt sĩ Võ Thị Nguyệt ở xã Đăk La

Thăm, tặng quà thương binh Vũ Văn Thành

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hà Tiến- Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công. Đồng thời động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng giàu đẹp.

Minh Thái