Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ
7/30/2021 9:09:43 AM
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng 27/7, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ và dâng hương tại Di tích lịch sử Điểm cao 601.
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ

Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ" được các đại biểu thành kính đặt lên tượng đài Tổ quốc ghi công. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo huyện Đăk Hà bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của dân tộc đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ và chính quyền Nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, nguyện phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng giàu mạnh.  Trong dịp này đoàn cùng đã đến dâng hương và trồng cây xanh tại Di tích lịch sử Điểm cao 601.

Minh Thái